สิว (Acne)

ปัจจัยหลักในการเกิดสิว

1. ร่างกายผลิตน้ำมันที่ชั้นผิวหนังมากเกินไป
2. เซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วไปอุดตันรูขุมขน
3. การติดเชื้อแบคทีเรียบริเวณผิวหนังทำให้เกิดการอักเสบ
4. การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในช่วงวัยรุ่น
5. ปัจจัยอื่น ๆ เช่น การกินอาหาร หรือการมีสุขลักษณะที่ไม่ดี 

วิธีป้องกันการเกิดสิว

1. ล้างหน้าบริเวณที่เป็นสิวไม่เกิน 2 ครั้งต่อวัน
2. ไม่แตะต้องบริเวณที่เป็นสิว หรือสัมผัสผิวหน้าระหว่างวัน
3. ล้างเครื่องสำอางด้วยคลีนซิ่งทุกครั้ง เพื่อลดการอุดตันของรูขุมขน
4. เลี่ยงเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของน้ำมัน
5. เลี่ยงผลิตภัณฑ์ทีมีสารเคมี หรือไม่ได้คุณภาพ
6. ไม่ใส่เสื้อผ้าที่รัดรูปหรือแนบเนื้อเพื่อลดการอักเสบและระคายเคืองของผิวหนัง 7. อาบน้ำทำความสะอาดร่างกาย เพื่อชำระล้างเหงื่อและน้ำมันที่ถูกขับออกมาในแต่ละวัน
8. ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาสิวด้วยวิธีธรรมชาติแท้ เพื่อลดโอกาสการแพ้ระคายเคือง

image

PRODUCT PUCHMARY

New
Best Seller

ชุดรวมพุชแมรี่ Mask&Soap ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว ฉบับมินิ เหมาะสำหรับใครที่ยังไม่กล้าลองตัวเต็ม เราได้ผลิตตัวเล็กเพื่อตอบโจทย์ทุกคนแล้ว อยากให้ทุกคนได้ลองใช้ทั้งสองควบคู่กันไป มันดีย์มากเลยน้า แล้วคุณจะติดใจความเป็นธรรมชาติของเรา

 
THB 290 ฿ 290

 

New
Best Seller

เจลแต้มสิวยุบ ใน 24 ชม. และ ลดการอักเสบใน 12 ชม. . ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่มี #สิวอักเสบ #สิวหัวหนอง ปัญหาที่เกิดขึ้นได้ง่าย แต่หายยาก เราจึงเร่งนำผลิตภัณฑ์ เข้ามาแก้ปัญหาให้กับทุกคน ที่สำคัญอ่อนโยน และเหมาะกับทุกสภาพผิว

THB 390 ฿ 390
THB 290 ฿ 290 -26%

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

Best Seller

มาสก์จากธรรมชาติเข้มข้นช่วยผลัดเชลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เพื่อเผยผิวกระจ่างใส เรียบเนียนและสม่ำเสมอมีส่วนช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยสิว ผิวแห้ง สิวเสี้ยน สิวอุดตัน ด้วยคุณสมบัติจากสมุนไพรไทยหลายชนิด สูตรฉพาะของพุชแมรี่เท่านั้น

 
THB 540 ฿ 540

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

Best Seller

สบู่มะขามน้ำผึ้งพุชแมรี่ สบู่ที่ช่วยทำความสะอาดพร้อมบำรุงผิว มีส่วนช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยสิว ผิวแห้ง สิวเสี้ยน สิวอุดตัน ด้วยคุณสมบัติจากสมุนไพรไทยที่เราคัดสรรมาเป็น อย่างดี ไม่ก่อให้เกิดผิวแห้งตึงหลังใช้ พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

 
THB 340 ฿ 340

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

CONTENT ACNE

หลายๆคนอาจจะสงสัยว่า การที่เราใช้ครีมชนิดหนึ่งอยู่ แล้วเราอยากเปลี่ยนไปอีกยี่ห้อ เราต้องมีการพักหน้าก่อนหรือไม่ ทำไมต้องพักหน้าก่อนเปลี่ยนครีม? วันนี้น้องพุชมีคำตอบมาให้น้า

อ่านรายละเอียดต่อได้ที่นี่เลยน้า

อาหาร นอกจากให้พลังงานกับร่างกาย ยังส่งผลต่อผิวพรรณเราด้วย ✨ เพราะฉะนั้นการทานอาหารที่ดี มีประโยชน์นั่นสำคัญมาก ไปดูกันว่า อาหารประเภทไหน ทำให้ผิวใสบ้าง

หลายๆคนอาจจะสงสัยว่า "สิว" เกิดจากอะไร สิวเกิดขึ้นได้อย่างไร อะไรเป็นสาเหตุการเกิดสิวที่รุนแรงยิ่งขึ้น ในบทความนี้มีคำตอบ

Powered by MakeWebEasy.com