Customer Review

หวังว่า คลิปนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะคะ เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับทุกคนที่อยากลองใช้สินค้า Organic เพราะเรื่องรักษาสิวไม่ใช่เรื่องยาก ถ้าเราเจอไอเทมที่ถูกกับผิวหน้าเรา แต่มีความสม่ำเสมอในการดูแล แบบที่พลอยใช้น้า ^^
เลื่อนดู Review ต่างๆที่ด้านล่างนะค๊า 

เคสรีวิว "ผิวแพ้ง่าย" 
จากที่คุณลูกค้าอาจจะมีความกังวลใจว่า ผิวแพ้ง่าย จะสามารถใช้ได้ไหม? ทั้งนี้ ทางแบรนด์ขอนำเอารีวิวเคสลูกค้าปัญหาผิวแพ้ง่าย แพ้เครื่องสำอาง แพ้ฝุ่น มาให้ชมกันนะค๊า สินค้าของทางแบรนด์ทำมาจากวัตถุดิบสดจากธรรมชาติ ไม่มีสารกันเสีย ไม่มี Paraban,SLS จึงค่อนข้างสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว 
image
image
image
image
image
image

สิวลด รอยจาง ด้วย "Puchmary Product" 
เพื่อตอกย้ำความเชื่อมั่นของคุณลูกค้า เคสรีวิว รอยสิวจางลงภายใน 2 สัปดาห์ หรือ ตั้งแต่เซทแรกที่ใช้ จ่ายเพียงหลักร้อย แต่ผลลัพธ์เทียบเท่าการ " เลเซอร์ที่คลีนิค "

รอยดีขึ้น
รีวิวสิวลด รอยจาง
image
REVIEW : จะยก #จั๊กกะแร้ ยังไม่กล้า เพราะหมองคล้ำจนเกินให้อภัย มาสก์พุชแมรี่กระปุกนี้ ดีขึ้นตั้งแต่ 1 อาทิตย์แรกที่ใช้ คอนเฟิร์ม!!!   
รักแร้ขาวขึ้นได้ แค่ 1 สัปดาห์
image
โชว์น้องรักแร้ได้ ไม่อายใคร
REVIEW FROM REAL CUSTOMER
รีวิวจากลูกค้าจริงที่ได้ลองใช้
image
image
 #puchmary #organic #skincare #สกินแคร์แบรนด์คนไทย #ใช้ดีบอกต่อ #รีวิว

Product Puchmary

New
Best Seller

ชุดรวมพุชแมรี่ Mask&Soap ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว ฉบับมินิ เหมาะสำหรับใครที่ยังไม่กล้าลองตัวเต็ม เราได้ผลิตตัวเล็กเพื่อตอบโจทย์ทุกคนแล้ว อยากให้ทุกคนได้ลองใช้ทั้งสองควบคู่กันไป มันดีย์มากเลยน้า แล้วคุณจะติดใจความเป็นธรรมชาติของเรา

 
THB 290 ฿ 290

 

New
Best Seller

เจลแต้มสิวยุบ ใน 24 ชม. และ ลดการอักเสบใน 12 ชม. . ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่มี #สิวอักเสบ #สิวหัวหนอง ปัญหาที่เกิดขึ้นได้ง่าย แต่หายยาก เราจึงเร่งนำผลิตภัณฑ์ เข้ามาแก้ปัญหาให้กับทุกคน ที่สำคัญอ่อนโยน และเหมาะกับทุกสภาพผิว

THB 390 ฿ 390
THB 290 ฿ 290 -26%

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

Best Seller

มาสก์จากธรรมชาติเข้มข้นช่วยผลัดเชลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เพื่อเผยผิวกระจ่างใส เรียบเนียนและสม่ำเสมอมีส่วนช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยสิว ผิวแห้ง สิวเสี้ยน สิวอุดตัน ด้วยคุณสมบัติจากสมุนไพรไทยหลายชนิด สูตรฉพาะของพุชแมรี่เท่านั้น

 
THB 540 ฿ 540

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

Best Seller

สบู่มะขามน้ำผึ้งพุชแมรี่ สบู่ที่ช่วยทำความสะอาดพร้อมบำรุงผิว มีส่วนช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยสิว ผิวแห้ง สิวเสี้ยน สิวอุดตัน ด้วยคุณสมบัติจากสมุนไพรไทยที่เราคัดสรรมาเป็น อย่างดี ไม่ก่อให้เกิดผิวแห้งตึงหลังใช้ พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

 
THB 340 ฿ 340

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

Best Seller

ชุดรวมพุชแมรี่ Mask&Soap ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว เซทเริ่มต้น 780 ฿.- มาพร้อมกับเจลแอลกอฮอล์ ฟรี! (Gift for Mom) มาสก์ 1 กระปุก สบู่ 2 ก้อน ( ขนาดปกติ คุ้มสุดๆ!!!)

THB 830 ฿ 830
THB 780 ฿ 780 -6%

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

ARTICLE บทความกระทู้ผิววัยใส

เพื่อนๆสามารถทำได้ง่ายๆที่บ้าน แค่ 5 วิธีนี้ ได้ผลแล้ว อย่าลืมมาอวดวงแขนกันด้วยนะคะ

หลายๆคนอาจจะสงสัยว่า การที่เราใช้ครีมชนิดหนึ่งอยู่ แล้วเราอยากเปลี่ยนไปอีกยี่ห้อ เราต้องมีการพักหน้าก่อนหรือไม่ ทำไมต้องพักหน้าก่อนเปลี่ยนครีม? วันนี้น้องพุชมีคำตอบมาให้น้า

สิวอุดตัน ภัยร้ายที่อยู่ใต้ผิว ใครๆก็ต่างต้องเจอ ไม่อยากเป็นหลุมสิวต้องกดคลิกมาดู !!!

Powered by MakeWebEasy.com