ผิวหมองคล้ำ (Uneven skin)

ปัจจัยหลักของผิวหมองคล้ำ

1. แสงแดด
2. สภาพอากาศ
3. ความเครียด
4. การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมากเกินไป
5. การสูบบุหรี่
6. ดื่มน้ำไม่เพียงพอ
7. อายุ
8. การผลัดเซลล์ผิวช้า

วิธีการดูแลผิวหมองคล้ำ

1. ทาครีมกันแดดที่มีค่าป้องกันแสงแดด (SPF) ตั้งแต่ 30 ขึ้นไป และควรทาซ้ำทุก 2-3 ชั่วโมง เมื่อต้องอยู่กลางแจ้งในตอนกลางวัน
2. ดื่มน้ำในปริมาณที่เพียงพอต่อวัน เพื่อให้ผิวมีความชุ่มชื้น
3. บริโภควิตามินซีที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้น พบมากในผักและผลไม้ เช่น ส้ม มะละกอ สตรอเบอร์รี่ มันเทศ และมะพร้าว เป็นต้น
4. เลิกสูบบุหรี่ เนื่องจากควันบุหรี่มีก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ที่ทำให้ผิวขาดออกซิเจน และมีสารนิโคตินที่ขัดขวางการไหลเวียนของเลือดจนทำให้ผิวแห้งและสีผิวเปลี่ยนไป และยังลดประสิทธิภาพในการดูดซึมสารอาหารต่างๆ รวมทั้งวิตามินดีที่ช่วยป้องกันและฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำลายด้วย
5. ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เป็น AHA จากธรรมชาติ ซึ่งช่วยผลัดเซลล์ผิวเสียที่เสื่อมสภาพ ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นและลดโอกาสการแพ้ระคายเคือง

 

PRODUCT PUCHMARY

Best Seller

PM001

มาสก์จากธรรมชาติเข้มข้นช่วยผลัดเชลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เพื่อเผยผิวกระจ่างใส เรียบเนียนและสม่ำเสมอมีส่วนช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยสิว ผิวแห้ง สิวเสี้ยน สิวอุดตัน ด้วยคุณสมบัติจากสมุนไพรไทยหลายชนิด สูตรฉพาะของพุชแมรี่เท่านั้น

ขายแล้ว 6 ชิ้น

490 THB ฿490
390 THB ฿390 -20%
 
สินค้าหมด

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้